Đầm nền nhà, cho thuê máy đầm cóc có tại Hà Nội

Những năm gần đây dịch vụ Đầm nền nhà được người dân sử dụng rất nhiều, thực tế cho thấy việc cần thiết phải đưa thiết bị thi công vào thi công đầm nền nhà là vô cùng cần thiết vì khi san lấp vật liệu có độ nén không chặt, không ổn định trong quá trình sử dụng sau này. 

Đầm nền nhà

Có rất nhiều phương pháp thi công nền móng đang được áp dụng trong thi công tại Việt Nam như: sử dụng xe lu rung, máy đầm cóc, máy đầm bàn, máy đầm dùi, thủ công…  

Cho thuê máy đầm cóc

Trong các biện pháp này thì việc sử dụng máy đầm cóc mang lại hiệu quả lớn nhất. Máy đầm cóc là thiết bị thi công chuyên dùng trong đầm nén nền móng được ứng dụng thi công rộng rãi trên thế giới, tuy nhiên không phải ai hay công ty nào cũng có đủ khả năng tài chính để sở hữu thiết bị chuyên dùng này. 

Hotline: 0941 606 336

Chính từ đây dịch vụ cho thuê máy đầm cóc phục vụ thi công đầm nền nhà là vô cùng cần thiết, giúp khách hàng có thể dễ dàng thi công và tiết kiệm được tối đa chi phí.

Chúng tôi chuyên nhận cung cấp dịch vụ 

  1. Nhận đầm cóc nền nhà – gọi: 0941 606 336
  2. Cho thuê máy đầm cóc – gọi: 0941 606 336

Tại sao phải sử dụng máy đầm cóc trong thi công đầm nền nhà

  1. Nền nhà trước khi được san lấp thường có độ sâu từ 80 – 120 cm, độ sâu này là do trong quá trình đào móng theo thiết kế của từng nhà, vì vậy khi san lấp vật liệu như: đất, cát, chạc vữa, đá bây… sẽ không đảm bảo độ chặt cần thiết cho quá trình sử dụng về sau. Trong quá trình san lấp thông thường không chia thành nhiều lớp mà thường san lấp ngay hết độ sâu sau đó tới nước, điều này rất nguy hiểm với các nền có tỷ lệ đất cao khi gặp nước lâu ngày có hiện tượng hóa bùn làm nền móng bị sụt lún nghiêm trọng.
  2. Nên sử dụng máy đầm cóc trong quá trình san lấp nền móng nếu quá sâu nên chia thành nhiều lớp để đảm bảo độ chặt và ổn định về sau, tiến hành thi công đầm từ ngoài vào trong thông thường từ 3 – 5 lần sẽ đạt được độ lún cần thiết.
  3. Thi công đầm nền nhà trước từ 7 – 10 ngày trước khi đổ nền, không nên đổ nền bê tông ngay sau khi thi công đầm cóc xong, vì vật liệu sau khi bị nén chặt do tác động của lực đầm và nước sẽ co dãn khi khô.

Có thể bạn quan tâm

Bình luận trên Facebook